Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
 • LÊ THỊ BÍCH
  Giới tính: Nữ
  Chức vụ:
  Sinh nhật: 11/08
 • NGUYỄN KIM THOA
  Giới tính: Nữ
  Chức vụ: NV phòng Sản xuất
  Sinh nhật: 12/08
 • PHẠM TUYẾT TRINH
  Giới tính: Nữ
  Chức vụ: NV phòng Bán hàng
  Sinh nhật: 17/08
 • TÔ THANH BÌNH
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Kỹ thuật
  Sinh nhật: 22/08
 • LÊ MINH TUẤN
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Kỹ thuật
  Sinh nhật: 25/08
 • NGUYỄN NGỌC QUÍ
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Kỹ thuật
  Sinh nhật: 26/08
 • TRẦN THỊ NHÃN
  Giới tính: Nữ
  Chức vụ: NV phòng Bán hàng
  Sinh nhật: 27/08


CÔNG TRÌNH CÔNG TY ĐÔNG HÀ - HỆ THỐNG BÒ KHỎE
La Mỹ Tiên
Ngày 22 tháng 03 năm 2017

Vào cuối năm 2016 Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản xuất Đông Hà đã tổ chức buổi khai trương Hệ thống phân phối thịt bò Úc tươi sống và cửa hàng Bò Khoẻ (Bò Khoẻ Ninh Kiều) đầu tiên tại địa chỉ 143 Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Nhân dịp này cũng là thời điểm cho ra mắt Nhà hàng Hải sản & Bò Tươi Trường Giang hoạt động song hành cùng Bò Khoẻ Ninh Kiều.


Nằm giữa thành Phố Cần Thơ nhưng khuôn viên này có diện tích & không gian  khá lý tưởng. Để tận dụng được diện tích tốt nhất, việc thi công mái che xếp lượn sóng là là phương án tối ưu để có thể vừa che mưa, nắng và có thể thu vào khi khách hàng cần khoảng không ngoài trời. Tài Phát rất vinh dự được chọn là đơn vị thi công hạng mục mái che và trang trí cho khuôn viên của hệ thống này.

Một điều đặc biệt là công trình này được thiết kế không theo phương án thông thường mà được hàn khung sườn liên kết 3 lớp, sơn hoàn thiện để tạo thành khung sắt thẩm mỹ, vừa kiên cố lại vừa mang tính chất trang trí, tạo nét đặt trưng và dễ nhận diện cho cả hệ thống Bò Khỏe.


Loại bạt chọn sử dụng là bạt PVC Hàn Quốc màu xanh lá với chất bóng mịn, hợp tông màu với các cây kiểng trang trí có sẳn trong khuôn viên, tạo điều cảm giác thoáng đãng, tươi mát, gần gũi với thiên nhiên chứ không phải ở giữa 1 trung tâm thành phố đầy tiếng xe cộ, khói bụi.


Cùng với sự kinh doanh khá ổn định của hệ thống đầu tiền, Công ty Đông Hà đã tiếp tục đẩy mạnh bằng việc tiếp tục ra mắt thêm 1 “Cửa hàng Bò Khỏe Hưng Phú” có khuôn viên thoáng rộng nằm trên đường Quang Trung, thuộc phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ.

Hệ thống 2 này tuy không được vị trí trung tâm thuận lợi như hệ thống 1 nhưng điều nổi bật chính là diện tích lớn, không gian thoáng và nằm ở mặt tiền đường Quang Trung, gần khu dân cư và các năm gần đây khu vực này được cho là 1 khu vực tiềm năng về ngành ăn uống.


Tài Phát tiếp tục được đảm nhận việc thi công trang trí cho khuôn viên này với các hạng mục đa dạng hơn.

Sáo quay:

 

Mái che xếp:

 

 

Sân Khấu ca nhạc:

 

Mái che 2 mái di động:

 

Ốp aluminium trang trí:


Bò khỏe Hưng Phú đã bắt đầu chính thức kinh doanh từ đầu tháng 3 và hiện tại Nhà hàng này là điểm đến thú vị và là sự lựa chọn của nhiều thực khách.


Và gần đây nhất, Bò khỏe Ninh Kiều đã tiếp đầu tư cho mình dàn mái che lớn để che các vị trí các tầng trên của Nhà hàng.

 

Hiện tại công trình vẫn đang được tiếp tục thi công và dần dần đi vào hoàn thiện.


Các tin khác

Hotline