Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
 • LÊ THỊ BÍCH
  Giới tính: Nữ
  Chức vụ:
  Sinh nhật: 11/08
 • NGUYỄN KIM THOA
  Giới tính: Nữ
  Chức vụ: NV phòng Sản xuất
  Sinh nhật: 12/08
 • PHẠM TUYẾT TRINH
  Giới tính: Nữ
  Chức vụ: NV phòng Bán hàng
  Sinh nhật: 17/08
 • TÔ THANH BÌNH
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Kỹ thuật
  Sinh nhật: 22/08
 • LÊ MINH TUẤN
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Kỹ thuật
  Sinh nhật: 25/08
 • NGUYỄN NGỌC QUÍ
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Kỹ thuật
  Sinh nhật: 26/08
 • TRẦN THỊ NHÃN
  Giới tính: Nữ
  Chức vụ: NV phòng Bán hàng
  Sinh nhật: 27/08


MÁI CHE CHỢ HƯNG LỢI - TP. CẦN THƠ
La Mỹ Tiên
Ngày 01 tháng 04 năm 2017

Theo chính sách mới về dọn dẹp vỉa hè cho người đi bộ, từ đầu tháng 3 thành phố Cần Thơ đã bắt đầu xúc tiến các công tác này. Tuyến đường Nguyễn Văn Linh  (91B) là một trong những tuyến đường hot vì luôn đông phương tiện di chuyển, khu vực này đặc biệt được quan tâm và xem như đi đầu trong công tác dẹp dọn, trước hết là khu chợ Hưng Lợi – Quốc lộ 91B, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TPCT.


Trước đâu các hộ - sạp kinh doanh được che chắn bởi các mái tole cố định, giờ đây đã cũ kỹ và xập xệ đi nhiều.  Đặc biệt các mái hiên này rất nóng từ khoảng từ 9h đến khoảng 16h hằng ngày, rất bất tiện cho việc sinh hoạt và kinh doanh.


Để cải thiện lại tình trạng này và góp phần thực hiện mỹ quan đô thị, Ban quản lý đã phối hợp cùng Công ty CP Thương nghiệp Tổng hợp Cần Thơ thực hiện thay mới lại tổng thể khu chợ này bằng mái che di động để có thể quay ra và thu vào khi cần thiết. Tài Phát đã vinh dự được trở thành đối tác trong công trình này.


 

Việc thay lại đồng loạt mái che di động tạo nên 1 màu áo mới cho cả khu chợ, tháo bỏ các mái tole cũ khiến khu chợ trở nên thoáng mát và sạch sẽ hơn.


 


Các tin khác

Hotline